Xem Tử Vi Năm 2019 Cho Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977 Nữ Mạng

Xương Khúc chỉ đồng cung ở Sửu Mùi rất cần được Thái Âm Thái Dương tức cách cục Âm Dương Xương Khúc. Xương Khúc Sửu Mùi đi cùng Thiên Cơ nói hay, làm dở, đầu óc thiếu thực tế. Hóa Kị chen vào.Xương Khúc Sửu Mùi đi cùng Thiên Cơ nói hay, làm dở, đầu óc thiếu thực tế. Bạch Hổ ở Dần, gặp thời vận tốt, cơ hội may mắn, phát huy được tài năng, đạt chức quyền cao, tốt cho tuổi Giáp, tuổi Kỷ, xấu cho tuổi Bính, tuổi Mậu. Xương Khúc Khoa Khôi Việt: khoa giáp tột đỉnh, thông minh xuất chúng, có tài thao lược, được trọng dụng, được đắc thời. Khúc đắc địa lại gặp Tam Hóa đồng cung hay là hội chiếu tất có quan chức và giàu sang. Người có Hóa Lộc thủ Mệnh rất tinh tế trong việc ẩm thực, biết nhiều món ăn lạ, biết các thứ rượu ngon, có thể biết cả việc nấu nướng chế biến sành điệu. This data was generated with the help of GSA Content Generator DEMO!

Xương Khúc ở mệnh dù đắc địa hay hãm địa nhưng nếu gặp Thái Tuế, Tấu Thư, Long Trì, Phượng Các hội họp là người nói khéo hát hay, thích thi ca vũ nhạc kịch. Xương Khúc và cát tinh đóng cung Phúc Đức đắc địa thì quí giá hưởng phúc lâu dài. Nhưng nếu Xương Khúc hãm địa thì mặt cũng tươi xinh nhưng tính rất dâm đãng, thường đau khổ về tình duyên. Khi có cả Xương lẫn Khúc hoặc đồng cung hoặc do tam hợp chiếu hiệp lại thành ra cách cục riêng biệt. Văn Xương Liêm Trinh ở Sửu Mùi Tỵ Hợi Mão Dậu: giảm thọ. Khúc đắc địa gặp Vũ đồng cung là tay văn võ có uy quyền, nhất là người tuổi Giáp thì uy danh lừng lẫy. Nếu hãm địa, thì khôn khổ, phải bỏ lảng lập nghiệp ở xa, có tật, bị tai họa, hoặc yểu tử.

Tử phù, Nguyệt đức, Quan phù, Kiếp sát, Đà la. 3/ Phượng các, Thiên quan, Điếu khách, Quả tú, Địa võng, Đà la. Xương đóng ở cung có Thân cư tại đó mà ngộ Thiên Lương ở cung Nô nên yểu tử như Nhan Hồi (32 tuổi). Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư chương Đẩu số phát vi luận viết: “Xương Khúc tại hung hương, lâm tuyền lãnh đạm” nghĩa là Xương Khúc hãm gặp Không Kiếp thì chán nản việc đời muốn ở ẩn. Nói như vậy không có nghĩa là tuổi phạm Thái Tuế thì khí thấp kém. Xương – Khúc đi cùng Hoá kỵ, Thái tuế là người có khả năng phản biện hoặc đả kích giỏi. Xương Khúc ngộ Lộc-tồn, Kinh, Kỵ là nghề thầy cúng, hát chầu văn, các ban nhạc kèn trống của các đình chùa. Tình cảm gia đình: Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó.

Với người đã kết hôn, cuộc sống gia đình bất hòa, nhiều tranh chấp, hai bên có dấu hiệu xa lánh, lạnh nhạt dần. Đàn bà thì dâm đãng, bị u buồn vì gia đạo. Người gặp cách này, tuy cũng khôn khéo nhưng rất bép xép.Tốt hơn là: nên xuất gia nương của Thiền, khả dĩ đắc đạo quả.Hai sao chủ: văn chương, mỹ thuật, khoa giáp. Văn Xương Đắc địa, là bộ sao phú quý, hiển đạt, phúc thọ rất có giá trị. Xương Khúc miếu vượng địa hợp với cát tinh như Tử Phủ Khôi Việt Tả Hữu Tam Hóa thì sớm đỗ đạt hiển vinh. Nếu không tốt thì có thể coi sang năm khác tốt hơn giúp mọi chuyện được thuận lợi. Để biết năm nào bạn gặp sao tốt hay sao xấu chiếu mệnh. Cung mệnh có Thái Dương đắc địa mà Giáp Xương Giáp Khúc thì tuyệt đẹp.

If you have any thoughts pertaining to exactly where and how to use con gái bảo bình, you can get hold of us at our page.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *